5 Tháng Sáu, 2020
  • 6:28 sáng Các loại cược trong Sicbo bạn cần biết
  • 1:28 chiều Chia sẽ vài lời khuyên khi chơi casino online tại v9bet
  • 7:28 sáng Cách để cược một ván cược Blackjack
  • 3:17 chiều v9bet – Luật chơi Omaha – Các quy tắc cơ bản và Chơi poker Omaha ở đâu?
  • 3:24 chiều Mẹo chơi Roulette đánh theo sóng thủy triều tại v9bet

Hiện HLV Wenger đang đảm nhận vai trò Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA sau khi chia tay Arsenal. Ông đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về công nghệ video hỗ trợ trọng tài VAR.

“Trọng tài cần một người giám sát để kiểm tra xem ông ta có đưa ra phán quyết đúng hay không”, Wenger cho biết. “Đối với tôi, đó là lo lắng quan trọng nhất về công nghệ VAR”.

Các quan chức Premier League hiện không có quyền truy cập vào công nghệ VAR do trọng tài Mike Riley cho rằng việc này có thể khiến chậm trễ trong việc đưa ra các phán quyết. Quan điểm của Riley đi ngược lại với của Wenger.

Wenger đã có những chia sẻ đầy lý thú về công nghệ VAR

Wenger đã có những chia sẻ đầy lý thú về công nghệ VAR

“Các trọng tài có mặt trên sân vì họ có kinh nghiệm và sự tự tin. Công nghệ VAR đang hoạt động tốt và hỗ trợ rất nhiều cho các trọng tài. Tuy nhiên vì là năm đầu tiên áp dụng nên không tránh khỏi những sai sót”.

“Chúng ta đừng quên công nghệ này chỉ là hỗ trợ. Vì vậy quyết định cuối cùng vẫn thuộc về các trọng tài. Mà họ cũng chỉ là con người nên không thể đòi hỏi sự chính xác 100%”, ông nói thêm.

Ngoài VAR, Wenger cũng có những chia sẻ về đội bóng cũ Arsenal. Theo đó, ông sẵn sàng đưa ra những lời khuyên cho cậu học trò cũ  Freddie Ljungberg trong thời gian làm HLV tạm quyền của Pháo thủ.

“Tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ các học trò cũ và đội bóng cũ của mình. Nếu cậu ấy yêu cầu tôi sẽ có mặt ngay. Trái tim tôi thuộc về Arsenal và luôn mong những điều tốt đẹp nhất cho CLB. Hãy để Freddie làm việc với những ý tưởng của mình và ủng hộ cậu ấy hết mình”, Wenger nói với Sky Sports News.