4 Tháng Bảy, 2020
  • 7:27 sáng Chơi keno là gì? Cách chơi online
  • 8:47 sáng Cách chơi blackjack tại VN88
  • 9:09 sáng Cách đọc kèo cược chấp tai VN88
  • 9:13 sáng Cách chơi xổ số Fast 3
  • 8:19 sáng Kinh nghiệm chơi Sicbo online
Theo tờ Sports Seoul, VFF ra điều kiện HLV Park phải đưa ĐT Việt Nam lọt vào trận chung kết Asian Cup 2023 khi đàm phán hợp đồng mới.

vff yeu cau hlv park dua dt viet nam lot vao chung ket asian cup 2023? hinh 1
Tờ Sports Seoul đưa tin về hợp đồng của HLV Park với VFF.

HLV Park Hang Seo vẫn còn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tới tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu, 3 tháng trước khi hợp đồng hết hạn, các bên sẽ ngồi lại với nhau để đàm phán, tiến hành ký mới.

Liên quan tới hợp đồng của thầy Park, mới đây tờ Sports Seoul (Hàn Quốc) tiết lộ thông tin, vào tháng 7/2019, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đưa ra một yêu cầu được cho là bất khả thi cho chiến lược gia người Hàn. Đó là phải giúp ĐT Việt Nam giành vé vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023.

Thậm chí, tờ báo này còn nhận định: “Yêu cầu đó là thách thức ngay cả với ĐT Hàn Quốc, một trong những đội mạnh nhất châu lục, nhưng mới vào chung kết Asian Cup một lần trong bảy kỳ gần nhất. Trong khi đó, Việt Nam thì chưa từng vào tới trận chung kết nên đòi hỏi như thế là quá cao với Việt Nam, đội vốn chỉ xếp hạng 15 châu Á trên hệ thống FIFA”.

VOV.VN – Chiến lược gia người Hàn Quốc chắc chắn sẽ hài lòng khi lặn lội từ Trung Quốc sang Indonesia để dự khán trận đấu giữa Indonesia với Thái Lan.

Sports Seoul  cũng cho biết, một người thân cận với ông Park đã nói rằng, việc đưa Việt Nam giành vé vào trận chung kết là điều khoản cốt lõi trong tiến trình đàm phán hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam với HLV Park hang Seo./.