4 Tháng Tư, 2020
  • 6:01 sáng Hướng dẫn đọc kèo trong cá độ bóng đá online
  • 3:31 sáng v9bet và link vào nhà cái không bị chặn
  • 2:02 chiều Tổng hợp các giải đấu Poker mà người chơi cần biết
  • 9:27 sáng V-League 2020 vẫn chưa thể trở lại mặc dù có 8 đội đã đồng ý
  • 1:21 sáng Giới thiệu v9bet – link vao v9bet
Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết không thể trả lời bao giờ V-League sẽ ứng dụng công nghệ VAR (video hỗ trợ trọng tài) cho các trận đấu. 

Đã rất lâu rồi, VPF nỗ lực tìm cách đưa VAR về giải V-League để giúp trọng tài xử lý chuẩn xác hơn các tình huống phạt đền hay không phạt đền, thẻ đỏ hay không thẻ đỏ, bàn thắng hay không bàn thắng… nhưng đều chỉ dừng lại ở lời hứa.

V-League không biết bao giờ có VAR - ảnh 1
Chủ tịch VPF Trần Anh Tú chưa biết khi nào V-League sử dụng VAR. Ảnh: TRÂM ANH

V-League những mùa qua ở một số trận đấu gay cấn và căng thẳng, VPF đơn giản chọn giải pháp bỏ tiền mời trọng tài ngoại về điều khiển. Điều này sẽ giảm áp lực cho trọng tài nội vì ngại bị các đội bóng… đổ thừa nhưng về lâu dài, nó không có nhiều tác dụng tích cực.

Đáng nói là công nghệ VAR giúp ích rất nhiều cho công tác trọng tài và giảm thiểu sự sai sót, mang lại công bằng hơn cho các trận đấu như các nước trong khu vực Đông Nam Á đã áp dụng nhưng ở V-League vẫn là một món đồ chơi xa xỉ.

Ông Trần Anh Tú tiết lộ VPF rất muốn đưa VAR vào các trận đấu V-League và từng nghiên cứu, học hỏi ở Thái Lan lẫn chuẩn bị nhân sự, tài chính mua thiết bị. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn phải theo đúng quy trình và chịu sự hướng dẫn, giám sát, phê chuẩn của FIFA.