7 Tháng Sáu, 2020
  • 3:59 chiều Chơi keno online cho người mới
  • 6:28 sáng Các loại cược trong Sicbo bạn cần biết
  • 1:28 chiều Chia sẽ vài lời khuyên khi chơi casino online tại v9bet
  • 7:28 sáng Cách để cược một ván cược Blackjack
  • 3:17 chiều v9bet – Luật chơi Omaha – Các quy tắc cơ bản và Chơi poker Omaha ở đâu?

Sau thời gian nổi loạn, Neymar đã trở về PSG. Mặc dù vậy, cầu thủ này ngay lập tức đã có cuộc họp riêng với Giám đốc thể thao, Leonardo để bàn vấn đề tương lai.

neymar tro lai psg de doi ra di
neymar tro lai psg de doi ra di
Neymar trở lại tập trung cùng PSG.

Như đã biết, Neymar đã gây áp lực lên BLĐ PSG để đạt được nguyện vọng ra đi. Cầu thủ này tới tập trung muộn hơn so với quy định của CLB. Điều đó khiến cho đội bóng nhà giàu nước Pháp hết sức tức giận và phạt cầu thủ này số tiền gần 500.000 USD.

Mãi tới hôm qua, tiền đạo người Brazil mới trở lại tập trung cùng PSG. Thậm chí, cầu thủ này vẫn xuất hiện muộn 1 tiếng so với thời gian các đồng đội tập trung tập luyện. Tuy nhiên, “tiểu Pele” trở về không phải là để tập luyện mà là để… đòi ra đi.

Theo nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo, Neymar đã có cuộc làm việc riêng với Giám đốc thể thao, Leonardo để bàn vấn đề tương lai. Cuộc họp này diễn ra trong vòng 3 giờ đồng hồ với không khí không mấy tích cực.

Phía PSG đang cố gắng thuyết phục Neymar thay đổi quyết định, trong khi đó, tiền đạo người Brazil vẫn giữ nguyên quan điểm muốn được rời khỏi CLB ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Tương lai của Neymar vẫn chưa rõ ràng. Barcelona (CLB muốn có Neymar nhất) lại không có đủ số tiền lớn để chiêu mộ tiền đạo người Brazil. Họ định gán Coutinho vào thương vụ này nhưng cầu thủ người Brazil lại chỉ muốn trở lại đội bóng cũ Brazil.

Theo tờ ESPN, Neymar đã hoàn thành khối lượng lớn bài tập gym trong buổi đầu. Tuy nhiên, anh từ chối tham gia tập luyện cùng toàn đội cũng như thi đấu ở trận giao hữu với Dinamo Dresden.