4 Tháng Bảy, 2020
  • 7:27 sáng Chơi keno là gì? Cách chơi online
  • 8:47 sáng Cách chơi blackjack tại VN88
  • 9:09 sáng Cách đọc kèo cược chấp tai VN88
  • 9:13 sáng Cách chơi xổ số Fast 3
  • 8:19 sáng Kinh nghiệm chơi Sicbo online

Mẹo chơi Roulette đánh theo sóng thủy triều tại v9bet

Theo phương pháp đánh sóng thủy triều thì bạn cần phải thực sự kiên nhẫn và tinh ý bởi sẽ phải quan sát kết quả các vòng quay trước; tìm bàn thắng và sắp xếp sự liên quan.

Theo đó, người chơi sẽ quan sát trong 30 ván thắng của bàn chơi và ghi ra những con số thắng cuộc; tìm trong đó 5 số bóng nằm lặp nhau rồi tiến hành đặt cược. Cách đặt cược như sau:

  • Đường đánh thuận: Cược 17 con số gần nhất với số vừa tìm được và cược thêm số 0.
  • Đường đánh ngược: Cược 17 con số gần với số vừa tìm và bỏ đi con số 0.

Trường hợp bàn quay xuất hiện 4 lần số ra cùng nhóm 12 số liên tục hoặc trong cùng một vạch thì bạn nên đánh 6 số chẵn lẻ. Nếu bàn quay ra nhóm 12 số rồng; nhưng lại ra số 0 thì bạn nên dừng lại. Hãy lưu ý là hệ số đường đánh thuận với đường đánh nghịch có tỷ lệ lên đến 70% thì nên dừng cược.

Phương pháp đánh số quay vòng tại v9bet

Chiến thuật này, người chơi sẽ chia các số thành 2 hoặc 3 khu số; sau đó lần lượt đặt vào từng khu để nâng cao khả năng chiến thắng.

Với phương pháp này, người chơi sẽ đặt hết các ô số có ở tất các khu. Nhiều ý kiến cho rằng đây là cách chơi khá khôn ngoan bởi những vòng quay sẽ không dừng lại ở một vị trí cố định sau các vòng mà sẽ liên tục có sự thay đổi. Hơn thế, khi Dealer thả bóng cũng rất ngẫu nhiên; bạn chia khu ra để đặt cược vào hai khu thì khả năng chiến thắng sẽ được nâng cao.

Roulette online là trò chơi may rủi nhưng nếu nắm được các phương pháp chơi nhất định thì khả năng chiến thắng của trò chơi này sẽ rất cao.