6 Tháng Bảy, 2020
  • 7:27 sáng Chơi keno là gì? Cách chơi online
  • 8:47 sáng Cách chơi blackjack tại VN88
  • 9:09 sáng Cách đọc kèo cược chấp tai VN88
  • 9:13 sáng Cách chơi xổ số Fast 3
  • 8:19 sáng Kinh nghiệm chơi Sicbo online

SLNA sẽ có trận đấu hứa hẹn với nhiều hấp dẫn khi tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân Vinh lúc 17h ngày 0.7.

Thầy trò Nguyễn Đức Thắng chỉ kém đội đầu bảng 6 điểm nên họ hoàn có thể thu hẹp được khoảng cách này ở giai đoạn lượt về nếu như đảm bảo được phong độ như ở lượt đi.

Sanna Khánh Hòa đã không còn là chính mình ở mùa giải 2019 khi kết thúc lượt đi với vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Trận đầu tiên lượt về họ tiếp đón đội bóng đang gây được ấn tượng là Thanh Hóa trên sân nhà.

HAGL sẽ có trận đấu trên sân nhà bằng cuộc tiếp đón Quảng Nam. Ở trận đấu cuối cùng lượt đi, Văn Toàn và các đồng đội nhận thất bại 0-3 trước SLNA trên sân Vinh.

Theo đó, đội bóng phố Núi sẽ có cơ hội sửa sai bằng trận thắng trước Quảng Nam. Ở lượt đi, HAGL cũng nhận thất bại 0-3 trước Quảng Nam trên sân khách và HLV Dương Minh Ninh buộc phải từ chức.

Viettel sẽ tiếp đón TP HCM trên sân nhà Hàng Đẫy. Viettel đã thay đổi HLV người Hàn Quốc bằng trợ lý Nguyễn Hải Biên. Với sự bổ sung về lực lượng, đội bóng áo Lính sẽ là thử thách lớn với TP HCM ở vòng 14 này.

B.Bình Dương sẽ có trận đấu tiếp đón Nam Định trên sân nhà. Sài Gòn cũng dự báo gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với Than Quảng Ninh trên sân Thống Nhất.

Tâm điểm ở vòng 14 này chính là cuộc đối đầu giữa Hải Phòng và Hà Nội. Ở trận lượt đi, CĐV Hải Phòng đã tạo nên một cơn mưa pháo sáng trên sân Hàng Đẫy và biến trận đấu này thành tâm điểm của án phạt lượt đi V.League 2019. Trên sân Lạch Tray, Hà Nội sẽ đối mặt với không ít khó khăn dù lực lượng vượt trội.