4 Tháng Sáu, 2020
  • 6:28 sáng Các loại cược trong Sicbo bạn cần biết
  • 1:28 chiều Chia sẽ vài lời khuyên khi chơi casino online tại v9bet
  • 7:28 sáng Cách để cược một ván cược Blackjack
  • 3:17 chiều v9bet – Luật chơi Omaha – Các quy tắc cơ bản và Chơi poker Omaha ở đâu?
  • 3:24 chiều Mẹo chơi Roulette đánh theo sóng thủy triều tại v9bet

Mới đây, tiền vệ Chanathip Songkrasin đã có những chia sẻ hết sức thú vị về tân HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, Akira Nishino.

messi thai noi dieu bat ngo ve hlv akira nishino
messi thai noi dieu bat ngo ve hlv akira nishino
Chanathip Songkrasin cho rằng HLV Akira Nishino là một người rất kiệm lời. (Nguồn: FOX Sports)

HLV Akira Nishino đã đặt dấu ấn nhất định trong giai đoạn đầu dẫn dắt đội tuyển Thái Lan. Họ đã giành 4 điểm sau 2 trận đấu và đang tạm dẫn đầu bảng G. Điều quan trọng, HLV người Nhật Bản đang giúp Thái Lan trở nên gắn kết hơn.

Chia sẻ trước báo giới, tiền vệ Chanathip Songkrasin đã có những chia sẻ hết sức thú vị về tân HLV trưởng đội tuyển Thái Lan. Anh nói: “HLV Akira Nishino không phải là người có khả năng ăn nói.

Ông ấy còn gặp khó khăn khi giao tiếp với các cầu thủ ở đội tuyển Thái Lan. Trong những buổi tập, ông ấy thường đứng trên sân và rất ít khi trao đổi với các cầu thủ”.

Chia sẻ về quan điểm triệu tập cầu thủ của HLV Akira Nishino, Chanathip Songkrasin cho biết: “Các cầu thủ được góp mặt ở đội tuyển Thái Lan đương nhiên là những người giỏi nhất.

Dù vậy, lúc này, toàn đội chưa có nhiều thời gian tập luyện bên nhau. Trận đấu với UAE hứa hẹn sẽ vô cùng khó khăn và chúng tôi cần phải tập trung cao độ”.

Đánh giá cơ hội thi đấu ở Nhật Bản của các cầu thủ Thái Lan, Chanathip Songkrasin cho biết: “Các cầu thủ Thái Lan cần thể hiện khát khao thi đấu. Họ có kỹ năng chơi bóng nhưng để thi đấu ở Nhật Bản cần phải thể hiện khát khao đủ lớn”.

Ở lượt trận thứ 3 vòng bảng vòng loại World Cup 2022, Thái Lan sẽ được nghỉ. Họ sẽ tiếp đón đối thủ UAE trên sân nhà ở lượt thứ 4 vào ngày 15/10.