23 Tháng Chín, 2019
  • 3:10 sáng Bị chế giễu, Neymar vẫn tỏa sáng ở trận derby nước Pháp
  • 3:02 sáng Zidane không quan tâm chuyện Mourinho ‘giật ghế’
  • 10:52 sáng Kết quả Europa League sáng 20/9: Frankfurt 0-3 Arsenal, Man Utd 1-0 FC Astana
  • 10:47 sáng Sớm vô địch V-League, Hà Nội FC dồn toàn sức cho ‘cột mốc lịch sử’ ở AFC Cup
  • 4:14 sáng PSG 3 – 0 Real Madrid: Người cũ gieo sầu cho bầy ‘Kền kền trắng’

Những động thái mới đây từ phía Manchester United cho thấy dường như thượng tầng sân Old Trafford đã có phương án để sở hữu Gareth Bale.

Bản hợp đồng mượn Gareth Bale từ Real Madrid

Thương vụ chuyển nhượng Gareth Bale từ Real Madrid của Manchester United gây xôn xao giới truyền thông quốc tế suốt thời gian qua. Bản thân HLV Zinedine Zidane và ban lãnh đạo Real đã tính đến phương án đẩy ngôi sao người xứ Wales rời khỏi Santiago Bernabeu càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của bản hợp đồng “bom tấn” Eden Hazard như khẳng định chắc nịch cho việc, Bale không còn cơ hội cũng như tương lai ở thành Madrid.

Tuy nhiên, đối với Gareth Bale, anh luôn mong muốn kết thúc hợp đồng với Real Madrid (còn thời hạn đến tháng 6/2022). Dù là vị trí dự bị hay không được HLV Zidane ngó ngàng tới. Rõ ràng, ra đi chưa bao giờ nằm trong suy nghĩ của ngôi sao tấn công sinh năm 1989. Bởi thế, nhiều nguồn tin từ truyền thông Tây Ban Nha cho biết Bale đã từ chối mọi lời mời gọi từ những CLB hàng đầu thế giới suốt thời gian qua. Vậy, cơ hội nào cho Man Utd có được Gareth Bale?

Man Utd và Gareth Bale: Đi đúng hướng rồi, nhanh nào Ole! - Bóng Đá

Gareth Bale vẫn muốn ở lại Real Madrid, nhưng…

Những ngày gần đây, xuất hiện thông tin Man Utd muốn mượn Gareth Bale từ Real Madrid trong ít nhất một mùa giải. Quỷ đỏ cũng sẵn sàng đáp ứng mức lương cho ngôi sao xứ Wales và đảm bảo suất thi đấu chính thức. Đây có lẽ là phương án nhiều khả năng khiến thượng tầng Real Madrid lẫn chân sút sinh năm 1989 hài lòng. Mọi thứ giờ chỉ chờ những thoả thuận cuối cùng, lẫn sự đồng ý từ Gareth Bale để thương vụ sớm hoàn tất ngay trước tour du đấu hè.