3 Tháng Tám, 2020
  • 2:41 sáng Chơi Bài Bửu online
  • 12:06 chiều Chơ Chắn online cùng VN88
  • 1:37 chiều Việt Nam được giao tổ chức bảng F và G vòng loại AFC Cup 2020
  • 1:42 chiều Chơi Craps online
  • 5:02 chiều Cán hình thức cược trong Keno
Nhằm “tiếp lửa” cho HLV Ole Solskjaer, BLĐ Quỷ đỏ đã duyệt chi số tiền “khủng” để mang về hai cầu thủ trẻ sáng giá nhất bóng đá thế giới hiện nay.

Được biết, cái tên mà HLV Ole Solskjaer đang nhắm tới để nâng cấp đội hình là Jadon Sancho và Erling Braut Haaland – 2 trong số những tài năng trẻ hàng đầu thế giới hiện nay. Jadon Sancho là mục tiêu theo đuổi của M.U từ lâu, trong khi Haaland mới nổi lên từ mùa giải 2019-20.

man utd bao chi mua hai sao tre hang dau
Haaland

Trước phong độ chói sáng của cả hai cầu thủ này, hiện có hàng loạt ông lớn đang khao khát họ. Để tránh bị “nẫng tay trên”, BLĐ Quỷ đỏ dự kiến sẽ bạo chi để sở hữu cả hai ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông này. Cụ thể, M.U sẵn sàng bạo chi đến 185 triệu bảng để hỏi mua Sancho và Haaland. Trong đó, 100 triệu bảng dành cho Sancho, còn 85 triệu bảng cho Haaland.

Hiện, nhiều nguồn tin cho rằng Sancho không còn muốn gắn bó với Dortmund và có thể nổi loạn để ra đi trong tháng 1 tới. Trong khi đó, Haaland vốn là học trò cũ của HLV Solskjaer ở Na Uy. M.U có rất nhiều lợi thế trong thương vụ này