Trọng Hoàng bị chấn thương ở trận đấu của Viettel với Quảng Nam, vòng 20 Wake Up 247 V-League. Anh ban đầu được chẩn đoán sẽ phải nghỉ thi đấu trên dưới 4 tuần, không kịp cho trận đấu của Việt Nam với Thái Lan ở Vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo vẫn quyết định triệu tập Trọng Hoàng vào đội tuyển Việt Nam. Trong danh sách 24 tuyển thủ Việt Nam sang Bangkok hôm 1/9 cũng có tên Trọng Hoàng. Tin từ đội tuyển Việt Nam cho biết, chấn thương của anh đang bình phục rất tốt. Trọng Hoàng đã có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội.

“Tuy nhiên, việc Trọng Hoàng có được ra sân hay không ở trận đấu với Thái Lan hiện vẫn bỏ ngỏ. Vấn đề này sẽ do HLV Park Hang Seo quyết định”-một thành viên BHL đội tuyển Việt Nam cho hay.

17h30 chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập tại sân phụ của CLB Muangthong United. Hậu vệ Văn Hậu sẽ không kịp góp mặt do chỉ tới Thái Lan lúc 18h30. Văn Hậu sau khi ký hợp đồng với Heereveen đã bay thẳng từ Hà Lan tới Thái Lan. Như vậy, anh sẽ chỉ có 1 buổi tập nhẹ vào ngày mai với đội tuyển Việt Nam.