6 Tháng Bảy, 2020
  • 7:27 sáng Chơi keno là gì? Cách chơi online
  • 8:47 sáng Cách chơi blackjack tại VN88
  • 9:09 sáng Cách đọc kèo cược chấp tai VN88
  • 9:13 sáng Cách chơi xổ số Fast 3
  • 8:19 sáng Kinh nghiệm chơi Sicbo online

Cách đây ít giờ, Barcelona đã thông báo chiêu mộ thành công thủ thành Neto từ Valencia với mức phí chuyển nhượng 26 triệu euro trong bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Kèm theo đó, Valencia có thể nhận thêm 9 triệu euro tùy thuộc vào đóng góp của người gác đền người Brazil. Được biết, giá trị giải phóng hợp đồng của Neto lên tới 200 triệu euro.

Barcelona chính thức công bố tân binh đầu tiên - 1

Neto chính thức gia nhập Barcelona

 

Trước đó không lâu, Barcelona đã bán thủ thành số 2 là Jasper Cillessen cho chính Valencia với mức phí 35 triệu euro. Vì vậy, đây không khác gì bản hợp đồng đổi ngang giữa Barcelona và Valencia ở vị trí thủ môn.

Thủ môn Neto bắt đầu chơi bóng ở châu Âu vào năm 2011. Anh đã chơi bóng cho hàng loạt CLB như Fiorentina, Juventus, trước khi chuyển sang Valencia vào năm 2017. Tại đây, người gác đền 30 tuổi là thủ môn số 1 của “Bày dơi”.

Sau 2 mùa giải thi đấu cho Valencia, Neto đã ra sân 80 lần và được xem là một trong những thủ môn hay nhất La Liga. Tuy nhiên, ở đội tuyển Brazil, anh không thể cạnh tranh với Alisson và Ederson. Do đó, người gác đền mới chỉ có 1 lần khoác áo Selecao.

Tới Barcelona, Neto sẽ cạnh tranh với Ter Stegen ở vị trí trong khung gỗ. Trước khi ra đi, Jasper Cillessen thường sắm vai dự bị cho Ter Stegen ở Nou Camp.